โคนสะดือลูกมีเลือดซึม

วันนี้อาบน้ำลูก แล้วตอนจะเช็ดสะดือเจอว่าโคนสะดือมีเลือดซึมค่อนข้างเยอะค่ะ เช็ดแล้วก็ยังมีคราบเลือดซึมอยู่บ้าง อันนี้อันตรายมั๊ยคะ (ภาพนี้เช็ดทำความสะอาดแล้วค่ะ)

โคนสะดือลูกมีเลือดซึม

ใจเย็น​ๆค่ะแม่ใช้ยาทาเหมือน​ตอนคลอดใหม่ที่รพ.ทำให้นะคะเดี๋ยวเลือด​ก็จะหยุดสะดือ​จะค่อยๆแห้งไปเองหมอบอกว่าตรงสะดือไม่มีเส้นประสาทน้องจะไม่เจ็บแต่แม่ต้องเช็ดให้แห้งทุกครั้งที่​อาบน้ำ​เสร็จ​นะคะ