ลูกอายุ24วันควาำแล้ว

วันนี้อะค่ะตื่นมาน้ิงคว่ำเองตกใจมากเลยเอามานอนหงานหน้าใหม่น้องก็คว่ำเองแล้วแบบนี้ปกติมั้ยคะคือตั้งแต่ออกมาไม่เหมือนเด็กแรกเกิดเลยค่ะแรงเยอะถีบชันคอเองพอควาำแล้วหงายไม่ได้ก็จะร้องให้ช่วยแบบนี้ปกติมั้ยคะ

1 Trả lời

หาอะไรมากั้นค่ะแม่ เดี๋ยวแอบพลิกตอนไม่อยู่อันตราย