ท้อง5เดือนโดนสนัขกัด

วันนี้ออกไปซื้อน้ำเต้าหู้ตอนเช้าโดนหมากัดเข้าที่ขาแผลลึกพอสมควรหมามีเจ้าของและได้ฉีดยาพิษสุนัขบ้าส่วนเราได้ไปหาหมอทันที่หมาได้ฉีดวัคซีนกันบาทฑยักและอีซูรินพร้อมวัคซีนให้เครียดจนร้องไห้สงสารลูกในท้องเราท้อง5เดือนท้องแรกด้วยกลัวกังวลไปหมดจะมีผลไรต่อลูกไมแม่ๆๆตอนนี้คือจิตตกมาก

1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะคุณแม่บอกหมอว่าตั้งครรภ์อยู่เพราะว่าโดนสุนัขกัดยังไงก็ต้องฉีดยา