ท้อง28สัปดาห์อยากสอบถามแม่ๆคะท้องแรก

วันนี้อยู่ๆมีน้ำใสๆไหลออกมาจะเป้นไรไหมคะแต่ไม่มีอาการไรเลยน้ำใสๆไหลออกมาไม่เยอะมากคะ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันแม่ น้ำใสๆปนตกขาวเยอะมาก คือต้องใส่ผ้าอนามัย ถ้าไม่ใส่ กกน.เปียก กลิ่นคาวมากก แอบบกังวลเหมือน คือเยอะจริงๆ หมอบอกสัญญาณเตือนใกล้คลอดพึ่ง28วีคเอง😢🥺

2y trước

แอบกลัวเหมือนกันคะเพราะพื่ง28วีคเองแต่ก็สู้ๆนะคะแม่คงยังไ่ม่ออกมาก่อนหลอกค่ะเพราะเห้นหลายคนก้เคยเป้นแบบนี้เพราะคือสัญญาณเตือนหมอบอกไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้ากลั้นได้คือปัสสาวะ​ค่ะ​ อาจจะเป็นปัสสาวะ​เล็ด​ หรืออาจะเป็นตกขาว​ แต่ถ้าหนักคือน้ำคร่ำรั่วค่ะ​ ไปหาหมอนะคะแม่ให้หมอซาวด์ตรวจให้ละเอียด​ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เราก็เป็นค่ะ