คลอดเอง-ผ่าคลอด

วันนี้อยากจะมาขอประสบการณ์จากแม่ที่คลอดเองและผ่าคลอดค่ะ อยากรู้ว่าความรู้สึกต่างกันมั้ย อันไหนดีกว่า #แม่บ้านนี้กำหนดคลอด3มิถุนาจ้า??

คลอดเองดีกว่าผ่าคลอด ข้างบนเป็นผ่าคลอด ข้างล่างเป็นคลอดเอง แต่บางคนไม่มีอาการปวดท้องถือว่าโชคดีมาก เพราะแฟนผม ปวดทรมาน ตี4 ยัน ข้ามอีกวัน 14.30 ก็ยังเปิด4เซนเท่าเดิม เลย ตัดสินใจผ่าครับ

4y trước

ตอนแรกก็อยากให้คลอดเอง เพราะฟื้นตัวเร็ว แต่เอาจริง ทนเห็นเค้าปวดจนตัวสั่น ไม่ไหว เลยให้ผ่าครับ

ผ่ากับคลอดเอง ต่อ