อัลตราซาวด์

วันนี้หมอนัดไปอัลตราซาวด์ คิดไว้ว่าคงได้หญิงเพราะคนแรกผู้หญิง สรุปหมอซาวด์ได้ชายมาตื่นเต้นมากๆ จู๋กับไข่โผล่มาเลยค่ะ #ท้อง2 #22w3d #บ้านไหนได้ลูกชายบ้างค่ะ🥰

อัลตราซาวด์

บ้านนี้ก็ ผช. โชว์จู๋เลยค่า 😅

3y trước

เหมือนกันค่า ไข่ใบโตๆมาเลยคะ😂