ตอนนี้ท้องได้40Wแล้วค่ะ

วันนี้หมอนัดไปตรวจปกติ หมอบอกว่าปสกมดลูกยังไม่เปิด หมอก็เลยตรวจภายในกวาดปากมดลูกให้เปิดๆได้แค่1เซนเองค่ะ พอกลับมาบ้านรู้สึกท้องแข็งถี่มากๆเลยค่ะ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ท้องแรก

ทีองแข็งถี่ๆสัก 10-15 นาทีครั้ง รีบไปหาหมอนะคะ

5y trước

ไปมาแล้วค่ะแต่หมอให้กลับบ้านค่ะ

รีบไปหาหมอค่ะแม่ใกล้คลอดแล้วค่ะ🤗