11สัปดาห์​

วันนี้หมอนัดไปตรวจ​ครรภ์​ที่ร.พ.รัฐ​ หมอคำท้องคำยังม่พบแหละม่ซาวให้ม่ฟังเสียงหัวใจ​ คืองงมากค่ะ​ แล้วแบบนี้เราจะรุ้การเจริญเติบโต​ขอทารก​ได้งัยเซ็ง​จิงๆ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนไปรอบแรกก้อทำแบบที่แม่ว่านี่แหละคะน้องน่าจะยังเล็กแต่พอไปรอบ2ก้อมีฟังคลื่นหัวใจแต่ซาวบ้านนี้เพิ่งได้ซาวแค่ครั้งเดียวจนตอนนี้8เดือนกว่าแร้ว แอบกังวลช่วง6เดือนบ้านนี้เร้ยไปซาวที่คลีนิคคะ