สอบถามค่ะ

วันนี้หมอนัดไปกระตุ้นปากมดลูก ตอนกระตุ้นหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดประมาณ 2 ซม. แล้ว เลยไปติดเครื่องดูการปั้น มีการปั้นเล็กน้อยไม่มาก หมอเลยให้กลับบ้านได้ พอกลับบ้านมา มีหมูกแบบนี้จะเป็นอะไรไหมค่ะ

น่าจะปกติของเราหมอกระตุ้นมีเลือดออกเหมือนเป็นเมน

ภาพประกอบค่ะ