ตื่นเต้น

วันนี้หมอนัดแม่ได้ตรวจภายในปากมดลูกเปิดไป2เซ็นแล้ว38+6 week แต่หมอให้กลับบ้านมานอนรอดูอาการอีกนานมั๊ยกว่าจะเปิดเพิ่มขอคำตอบหน่อยค่ะแม่ๆ❤️

ขึ้นอยู่กับร่างกายแต่ละคนค่ะ บางคนเปิดเร็วบางคนเปิดช้า

5y trước

บ้านนี้ท้องแรกเจ็บท้องเที่ยงคืนไปรพ.7.30 เปิดแค่1เซน กว่าจะเปิดครบต้องใช้ยาเร่งคลอด คลอดอีกที18.39ค่ะ ส่วนท้องหลังนี้เจ็บตี1ตี4น้ำเดิน ตี5กว่าถึงรพ. เปิด3เซน 09.09 คลอด สู้ๆ นะคะ อีกอึดใจเดียว