น้ำตาลในเลือดสูง

วันนี้หมอนัดเจาะเลือด ดูน้ำตาลในเลือด ผล ออกมา 152 เครียดเลย ใครพอมีวิธีให้ค่าน้ำตาลลดบ้างคะ

1 Trả lời

เหมือนกันเลยค่ะ นี้นัดเจาะอีก 21 เม.ย

1y trước

นัดเหมือนกันเลยค่ะ 24 เมษา ขอสอบถามแม่นะคะว่ามีวิธีที่จะให้ค่าน้ำตาลลดยังไงบ้างคะ