กำหนดคลอด 16 ก.ย. 63

วันนี้หมอนัดอัลตร้าซาวด์ ถ้านับตามประจำเดือนจะได้ 10 w + 2 ตามอัลตร้าซาวด์ 9 w เห็นเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ เห็นหัว เห็นแขน เห็นขา เห็นหัวใจน้องเต้น เห็นแล้วมีความสุขจนลืมความทุกข์ไปเลย #SingleMom

กำหนดคลอด 16 ก.ย. 63
1 Trả lời

ตอนเราเห็นน้อง ก็นอนยิ้มอยู่กับฟิล์มซาวน์ได้ทั้งวี่ทั้งวัน ความสุขของคนเป็นแม่ค่ะ