ดีใจจนน้ำตาไหล

วันนี้หมอนัดหนูมาอัลตร้าซาวด์ ปรากฏว่าหนูแข็งแรงปกติดี ครบ32 แต่หนูยังไม่อยากให้แม่รู้หรอก ว่าหนูเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย หนูยังอายลุงหมออยู่ อิอิ แม่หนูเก่งและแข็งแรงมาก ดูแลหนูดีสุดๆ โอกาสที่หนูจะไม่อยู่กับแม่ก็มีน้อยมากๆเลย แม่หนูดีใจจนร้องไห้เลยแหละ

1 Trả lời

ดีใจด้วยค่าาา พรุ่งนี้บ้านนี้ก็ไปอัลตร้าซาวด์แล้วลุ้นๆๆ