36w 1D

วันนี้หมอนัดรอบสุดท้ายแล้ว ขอให้ลูกสาวแม่แข็งแรงพร้อมลืมตาดูโลกนะลูก อิแม่ไม่ไหวแล้วววว เดินเป็นแพนกวินเลย??นน.แม่ขึ้นมา10โล นน.ลูก2,682g.

36w 1D

บ้านนี้ก็36+2หมอเริ่มนัดทุกอาทิตย์แล้วค่ะ คือตอนนี้อยากให้ถึงวันนัดผ่าไวๆแล้ว ลุก เดิน นั่ง นอน คือแบบสุดๆค่ะ น้ำหนักน้องก็คนละ2500แล้ว อิแม่เพลียค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอบอกว่าอยากให้ครบ38wค่อยผ่า รออีกยาวไปค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ แต่ท้องแม่บ้านนี้เล็กกว่า นน.ลูกในครรภ์คุณแม่กี่กรัมแล้วค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดพรุ่งนี้ค่า

5y trước

นน.ดีทั้งแม่และลูกเลยค่ะ บ้านนี้ก็ขึ้นมา 10 โลจ้า แต่ นน.ลูกในครรภ์รอดูพรุ่งนี้ค่ะ

ท้องสวยมากค่ะ ขอให้แม่และน้องปลอดภัย​นะคะ

ท้องใหญ่จังเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

คุณแม่ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ท้องสวยมาก

5y trước

จ้า

บ้านนี้35วีค5วันก็เป็นแพนกวิ้นแล้วค่า😆

แข็งแรงทั้งสองนะคะ คุณแม่ท้องใหญ่มากค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ใหญ่จนอึดอัดเลย😅

ท้องสวยจ้า แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

ท้องกลมใหญ่ ไม่แตกลายสวยเลยคุณแม่😊😊

ขอให้คลอดง่ายๆ และปลอดภัยทั้งคู่นะคะ