ดาวซินโดรมต่ำ

วันนี้หมอนัดมาฟังผลดาวซินโดมลูก ผลออกมาลูกดาวซินโดรมต่ำ คุณหมอบอกว่า คำว่าต่ำไช่ลูกจะไม่เป็น มีใครเจอเหตุการเจอเคสแบบนี้บ้างมั้ยค่ะแม่ๆขอคำปรึกษาหน่อยคะตอนนี้เป็นกังวลมาก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ทีมกุมพา66

1 Trả lời

ปกติค่ะ ผลใันมีแค่เสี่ยงสูงกับเสี่ยงต่ำ เราก็เสี่ยงต่ำพยาบาลใหญ่ก็อธิบายแบบนร้ก่อนเจาะเหมือนกัน