🌼 หมอนัดวันนี้มานอนรพ.เตรียมคลอดพรุ่งนี้🌼

🌼 วันนี้หมอนัดมาตรวจแล้วให้นอนรพ.เตรียมคลอดพรุ่งนี้ค่ะ พรุ่งนี้ครบกำหนดคลอดค่ะ 🌼

🌼 หมอนัดวันนี้มานอนรพ.เตรียมคลอดพรุ่งนี้🌼

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ลูกแข็งแรงๆค่าา

ขอให้เเข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ