มูกเลือด

วันนี้หมอนัดมาดูปากมดลูก​ ปากมดลูกเปิด​ 3เซนกว่า​ หมอให้กับบ้าน​ พอกับบ้านมา มีมูกเลือดแระสีน้าตาล​ แต่หมอบอกว่าปกติเพราะกระตุ้นมดลูกให้​ เราก้องง​ แต่เราก้อปวดท้องแต่ยังไม่ถี่มาก 39+6​ week​ค่ะ

ยังไม่ถึงเวลาคลอดหรือเปล่าคะ

5y trước

กำหนดคลอดวันนี้คาะ