ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

วันนี้หมอนัดฟังผลเลือดพอดี หมอถามมีอะไรผิดปกติไหมคะ เราเลยบอกไปว่า ท้องแข็งบ่อยมาก 5นาทีแข็ง นั่งแข็ง ยืนแข็ง เดินนิดๆหน่อยๆก็แข็ง แล้วตอนนี้หมอไห้พักผ่อน นอนเยอะๆ ไม่ให้ทำอะไรเลย หมอบอกไห้นอนโรงบาลดูอาการ แบบนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหมคะ แต่หมอไม่ได้บอกอะไร กำหนดคลอด 18 กรกฎาคม คะ##ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะแข็งบ่อยมากนั้งก้แข็ง นอนก็ชอบแข็งเป็นบ่อยแต่ไม่นาน

1y trước

ใช่คะ เป็นทั้งวันเลยก็ว่าได้