ยากันแท้ง

วันนี้หมอนัดพบอายุครรภ์ครบ3เดือนค่ะ หมอให้ยานี้มาทานบอกว่าป้องกันการแท้ง ฟังแล้วตกใจมากเลยค่ะ(แต่หมอไม่ได้บอกนะคะว่าเราเป็นครรภ์เสี่ยงหรือครรภ์เป็นพิษ) คุณแม่ท่านไหนได้ยานี้มาทานกันบ้างคะ

ยากันแท้ง
1 Trả lời

ได้วันนี้เหมือนกันค่ะ แม่มีความเสี่ยงครรภ์เป็นพิษมาก่อนหมอเลยสั่งให้กินแม่บ้านนี้หมอสั่งให้กินถึงอายุครรภ์ 36wkค่ะ

4y trước

ค่ะ😍😍😍