ถามผู้มีประสบการณ์

วันนี้หมอนัดนอนโรงพยาบาล พร้อมกับเตรียมของใช้น้องไปด้วย จะได้เจอน้องเเล้วใช้มั้ยค่ะ ตอนนี้40วีค จะได้ผ่าน้องออกมั้ย ไม่เจ็บ ไม่ปวดเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ผ่าค่ะแม่

1y trước

อยากเจอมากค่ะ ตอนนี้40วีคเป๊ะ หวังว่าจะได้เจอ คงไม่ต้องรออีก