ซาวด์ครรภ์20วีค

วันนี้หมอนัดตรวจและซาวด์เลยสอบถามหมอเรื่องเพศหมอก็พยายามดูให้ด้วยทีแรกบอกหญิง80% เพราะไม่เห็นจู๋มีแต่นูนๆ เลยไม่แน่ใจว่าหญิงหรือชาย อยากทราบประสบการ์ณของแม่ๆ มาแชร์การซาวด์ดูเพศกันหน่อยค่ะ☺️

1 Trả lời

20 วีค ถ้าเป็นชายไข่โผล่แล้วค่ะ หลบหมอไม่ได้เลย หมอเก่งๆ จิ้มปุ๊บหาเจอปั๊บเลยไข่เนี่ยย

3y trước

ดีจังเลยค่ะแม่ รู้เพศเร็ว บ้านนี้ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ 50/50 อยู่เลย😂