ซีสขณะตั้งครรภ์

วันนี้หมอนัดตรวจอัลตร้าซาวด์ดูน้อง ตอนนี้น้องได้9วีคกับ2วัน เจอซีสในรังไข่ข้างซ้ายประมาณ8เซนคุณหมอให้ผ่าตัดออกจะอันตรายต่อน้องไหมค่ะรู้สึดกังวลมากเลยค่ะตอนนี้

ไม่ต้องกังวลนะคะ หมอช่วยแน่นอนค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะค่ะที่ให้กำลังใจคือกังวลว่าลูกจะเป็นไรเพราะแผลมันอาจใหญ่มากเพราะซีสค่อนข้างใหญ่ขอบคุณอีกครั้งนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ