ปากมดลูกเปิด1เซน

วันนี้หมอนัดตรวจสุขภาพทารกในครรภ์ ก็ฟังเสียงหัวใจ,กดลูกดิ้น พอเข้าพบหมอ หมอแจ้งว่ามีอาการท้องแข็งอ่อนๆ แต่แม่บ้านนี้ไม่รู้ค่ะ เพราะรพ.ที่ฝากก่อนหน้านี้เค้าแจ้งว่าอาการแบบนี้คือลูกโก่งตัว ก็เลยคิดว่าแบบนี้คือลูกโก่งมาตลอด พอตรวจภายในหมอแจ้งว่าปากมดลูกเปิดแค่เซนเดียวแล้วก็ให้กลับบ้าน อยากสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยค่ะว่าอีกนานมั้ยคะกว่าจะคลอด 38wอยากแตกแล้วค่ะ เจ็บร้าว นอนไม่สบายตัวเลย

1 Trả lời

ถ้าเกิดปวดถี่เริ่มไม่ไหวทุก 5-10 นาที แม่ไปหาหมอได้เลยค่ะ อาการใกล้คลอดมาแล้ว

3y trước

ตื่นเต้นลุ้นแทนเลยแม่ บ้านนี้โดนกระตุ้นมา 39+3 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ขอให้ตลอดง่ายๆปากมดลูกเปิดไวๆ แข็งแรงปลอดภัยกันนะค่ะ