หมอให้กลับบ้านทั้งๆที่บ้านยุไกล

วันนี้หมอนัดตรวจภายในตอนตรวจบ่ายโมงพอดีบอกว่ามดลูกเปิดสองเซ็นแล้วแต่หมอให้กลับบ้านบอกพรุ่งนี้มาใหม่ใจเราก็อยากนอนรอเลยค่ะส่วนคืนนี้จะหลับลงมั๊ยนะแอบตื่นเต้นยุในใจขอให้รอถึงพรุ่งนี้ด้วยนะลูก

1 Trả lời

บางคนปากมดลูกเปิดช้าค่ะ ถ้านอนรอคงหลายวัน เว้นแต่หมอจะเร่งคลอดให้เลย เราเปิดช้าตอนไป 2 เซนผ่านไป 1 วันแค่ 6 เซน หมอต้องเร่งให้ค่ะ ขนาดเร่งยังอีก 9 ชม.เลยค่ะถึงจะคลอด

4y trước

หลับๆตื่นๆค่ะพ่อตื่นเต้นมากนอนไม่หลับเลยจนแม่ต้องบอกว่าไม่ปวดถึงจะยอมหลับสงสารพ่อมาก