หัวใจผิดปกติ

วันนี้หมอนัดตรวจท้องทุกอย่างดูเหมือนจะปกติ แต่กลับต้องใจเสียเมื่อน้องหัวใจไม่ปกติหมอบอกเห็นหัวใจน้องแค่สามห้องมีแม่ๆคนไหนเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ตอนนี้24+4แล้วค่ะ

หัวใจผิดปกติ

เพื่อนของแฟนเรา เขามีลูกที่เป็นโรคนี้เหมือนกันค่ะ มีหัวใจแค่3ห้อง รักษาตอนอายุไม่ถึงขวบเด็กรับไม่ไหว เสียค่ะ แต่น่าจะแล้วแต่เด็กนะคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะ อันนี้ของเคสนึง ทุกอย่างรักษาได้ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ ✌✌✌❤

ขอให้ทุกอย่างออกมาปกตินะคะ ขอให้น้องแข็งแรงๆค่ะแม่