น้องเป็น ภาวะงวงช้าง

วันนี้หมอนัดซาวด์รอบสองผลออกมาเหมือนกับโรงพยาบาลแรกว่าน้องมีภาวะงวงช้างหมอแนะนำให้ผ่าเอาออกหรือถ้าคลอดน้องออกมาน้องก็จะมีชีวิตได้ไม่นานก็ตาย เครียดมากเลยค่ะ ทั้งที่หัวใจเค้าเต้นปกติ ดิ้นแรงถีบแรงปกติ ทำใจไม่ได้เลย

1 Trả lời

กอดให้กำลังใจแม่นะ ขอให้น้องปลอดภัยขอให้พระคุ้มครองน้องด้วย โรคนี้รู้สึกว่าจะผ่าตัดได้นะแม่ เราเข้าใจความรู้สึกแบบนี้ดี สู้ๆนะแม่

3y trước

เสียใจด้วยนะคะ 😢