อัลตร้าซาวด์เจอน้ำในโพรงสมองลูกเยอะ

วันนี้หมอนัดซาวด์พบเจอน้ำในโพรงสมองเยอะเกินไปค่ะ หมอแจ้งมีเคสนี้น้อยมากและไม่แน่ใจว่าเกิดจากอะไร เสี่ยงต่อออกมามีพัฒนาการช้ากว่าเด็กปกติรอนัดอีกทีวันจันทร์ที่9นี้อีกทีค่ะซาว์2รอบ รอบแรกเช้าเป็นหมอประจำ รอบ2บ่ายเป็นเคสซาวด์กับอาจารย์และนิสิตแพทย์ เราฟังตอนหมอซาวด์วันนี้ น้ำตาไหลออกมาแบบกลั้นไว้ไม่อยู่เลยค่ะ?? สงสารลูกมากๆเดินออกจาก รพ.จนนั่งรถไฟฟ้าก็ยังร้องไห้ไม่หยุดเลย กลับมาถึงห้องรีบกอดสามีขอกำลังใจล้วนๆเลย ไม่เคยเจ็บอะไรขนาดนี้มาก่อนเจ็บสุดๆ?? ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ ตอนนี้เครียดมากไม่มีเรี่ยวแรงทำอะไรเลย ขอระบายพื้นที่ตรงนี้ด้วยระคะ??

สู้ๆนะคะแม่ เลือกทางที่ดีที่สุดนะคะ

สู้ๆๆๆค่ะขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌️✌️

สู้ๆนะคะ ขอให้ลูกปลอดภัยนะ

สู้ๆค่ะนะขอให้น้องปลอดภัย​ค่ะ

ใจเย็นๆนะค่ะ อย่าเครียดมากกนะคะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ😢😢

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆค่ะ ❤️

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้​ๆค่ะ เป็นกำลังใจ​ให้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ