7w5dหัวใจหยุดเต้น แม่มีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

วันนี้หมอนัดค่ะ ไปซาวด์มาหมอบอกน้องหัวใจหยุดเต้น แต่เรายังไม่มีเลือดออกหรือปวดท้อง เสียใจมากค่ะ รอบก่อนก็แท้งไปแล้วรอบนึง

1 Trả lời

ยังทำใจไม่ได้เลยค่ะ คนนี้ก็รอนานมากกว่าจะติด