หมอบ่น😂

วันนี้หมอนัดค่ะ นางสอบถามว่าได้กินยาบำรุง ตามที่สั่งมั้ย นอนก่อนสี่ทุ่มรึเปล่า กินข้าวครบ3 มื้อมั้ย เนื่องจากท้องเราเล็ก แต่ซาวด์ดูแล้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ค่ะ แต่เราไม่ค่อยกินยา นอนก็ดึกตื่นก็สายไม่ทันอาหารเช้า😂 เลยโดนบ่น อยากถามแม่ๆ กินยาตามหมอสั่งมั้ยคะ นอนเวลาไหนกันเอ่ย ปล.อันนี้รู้ว่าหมอห่วงนะคะแต่เราดื้อเองไม่นอมกินยา เนื่องจากไม่ชอบกินยามากๆๆๆ

บ้านนี้ไม่ชอบทานยาเหมือนกันค่ะ แต่มาคิดๆดูถ้ากินแล้วมีผลดีต่อร่างกายเราและลูก ไม่ชอบแค่ไหนก็จะกินค่ะ มาตอนนี้วันใหนที่ลืมกินยาจะรู้สึกไม่โอเคมากเลย