กำหนดคลอดตุลา

วันนี้หมอนัดกินน้ำตาล ตรวจเบาหวาน กินไป50กรัม หลังกิน1ชม.ตรวจ188 แล้วหมอตรวจใหม่ลงเหลือ153 แล้วนัดกินอีกทีวันที่20 แม่ๆบ้านไหนเป็นเบาหวานบ้างค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลย😭 ควรงดอะไรดี ไม่รู้จะเริ่มจากอะไร มันเครียดไปหมด กลัวส่งผลกับลูกด้วย🥲 ตอนนี้แม่อายุ19ค่ะ

งดข้าวขาว หนังสัตว์ ของมัน น้ำมันพืชตัดทิ้งได้เลยค่ะ งดหวาน ใช้น้ำมันรำข้าวแทนน้ำมันพืช ใช้ข้าวกล้องแทนข้าวขาว งดอาหารแปรรูป ทานผักใบเขียวเยอะๆ ทุกมื้อต้องมีผัก อาหารหมักดองงดค่ะ เราเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ตอนนี้ต้องเจาะเลือดทุกวัน ตอนนี้ยังคุมทันก็รีบคุมนะคะ