ขออนุญาตสอบถามค่ะ

วันนี้หมอนัดกระตุ้นค่ะ ตกเย็นมามีมูกเลือดออก ปวดท้องแบบพอทนได้ ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ หรือรอให้ปวดมากๆก่อนคะ กำหนดคลอด 30กันยาค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ขออนุญาตสอบถามค่ะ

บ้านนี้ก็กำหนด30กันยาเหมือนกันค่ะ

ขอสอบถามมูกออกมาเป็นสีอะไรหรอคะ

12mo trước

จะมีมูกใสกะมูกเลือดค่ะ -มูกใสก็จะใสเลยค่ะ -มูกเลือดก็จะมีเลือดปนมานิดหน่อยค่ะ