4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

วันนี้หมอนัดu/sพบแต่ถุงการตั้งครรภ์แต่ยังไม่พบตัวเด็กแม่ท่านไหนพบตัวเด็ตอนอายุครรภ์เท่าไหร่คะ

4 w6dเจอถุงการตั้งแต่ยังไม่เจอตัวเด็ก

8 จ้า แม่ใจเย็นๆนะคะ อย่าคิดมาก

5วีคเจอถุง11วีคเจอตัว​น้อง​ค่ะ

ท้องแรกเจอตอน8w ท้องสองเจอ9wจ้า

5w เจอตัวเด็ก หัวใจเต้นแล้วค่ะ

6w5dตรวจเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจตอน9wคะ

6y trước

ขอบคุณนะคะคุณเมย์

เราซาวด์ครั้งแรก 7+3เจอเลยค่ะ

เจอตอน 6w พร้อมหัวใจเต้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ 5 wยังไม่เจอค่ะ

7สัปดาห์ พร้อมเสียงหัวใจคะ