กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

วันนี้หมอนัด ไปหาคุณหมอมาคะ อายุครรภ์ 33+4 น้ำหนักลูกเเค่ 1580เองคะ เเม่ๆบ้านไหน มีวิธีเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องบ้างคะ กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

กลัวลูกออกมาตัวเล็ก

บ้านนี้ทานไข่ต้มทุกมืออาหารเลยค่ะ คุณหมอแนะนำค่ะ

กล้วย นม ไข่ต้ม ค่ะ บ้านนี้หมอแนะนำให้ทานนมเยอะๆ