ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

วันนี้หมอนัด ไปฉีดวัคซีนโควิคมารู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะอันตรายต่อลูกไหมค่ะ กังวลมากค่ะ ท้อง8เดือนแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เราฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ก็รู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะ แม่ลองนับถ้าได้10ครั้งต่อวันก็ไม่เป็นไรจ้า