ความดันสูง มีแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้แล้วคลอดเองธรรมชาติไหมค่ะ

วันนี้หมอนัด วัดความดันสูง150/90 อีก2อาทิตย์หมอนัดตรวจความดัน ความดันจะปกติไหมค่ะ แล้วถ้าความดันสูงแบบนี้จะคลอดเองธรรมชาติได้ไหมค่ะ #สอบถามผู้รู้ค่ะ แม่มีท่านไหนเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #ลูกคนแรก #ลูกสาวค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะความขึ้นสูงตลอดพอตอนเจ็บท้องปากมดลูกเปิด1เซนความดันแม่ขึ้น200ด้วยภาวะครรภ์เป็นพิษโดนผ่าคลอดฉุกเฉินแบบดมยาสลบค่ะน้องคลอดตอน38wแข็งแรงดีค้า ลูกคนแรก ลูกสาวเหมือนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

4y trước

150ค่ะก่อนคลอด