มาหาหมอตามนัด

วันนี้หมอนัด 38+5 วีค มาหาคุณหมอตามปกติ ยังไม่มีอาการอะไรเตือนแม่เลย คุณหมอตรวจปากมดลูกเปิดแล้ว 5 เซน ไม่ทันได้เตรียมของอะไรมา แบบนี้คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ทีมลูกชาย #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น่าจะคลอดเองได้นะคะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ นี่รอเปิดเพิ่มแต่ยังไม่ขอเร่งค่ะ 😁