ปากมดลูกเปิด 1 cm.อีกนานไหมกว่าจะคลอด

วันนี้หมอนัด 37 week พอดีค่ะ หมอตรวจพบว่าปากมดลูกเปิด 1 cm. แล้ว หมอเลยกระตุ้นให้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ระยะเวลาของแต่ละคนต่างกันค่ะแม่ ขนาดบ้านนี้ 3 ท้อง ระยะเวลายังไม่เท่ากันเลยค่ะ

1y trước

กังวลมากเลยค่ะ แม่ยังดื้อยังทำงานอยู่เลย กลัวไปทำงานล่ะเจ็บท้องคลอด แต่ถ้าหยุดก็กลัวน้องยังไม่แตกอีก 🥹

แลัวแต่คนค่ะกำหนดไม่ได้ค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่