28 w.

วันนี้หมอนัด28สัปดา เท่ากับ7เดือนแล้ว นัดอีกที มิถุนายา เท่ากับเดือนพฤษาคมไม่ได้เจอหมอเลย แบบนี้ปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

ถ้าของบ้านนี้นะคะ เริ่มเข้า7เดือนจะนัด1เดือน2ครั้งค่ะแต่ยาบำรุงเขาจะให้เดือนละครั้ง น่าจะแล้วแต่ที่ด้วยค่ะ