ตรวจปากมดลูกก่อนคลอด

วันนี้หมอตรวจภายในเพื่อดูว่าปากมดลูกเปิดหรือยัง แต่พอกลับถึงบ้าน มีเลือดออกอันนี้ปกติไหมค่ะ พอดีเข้าไปอ่านในพันทิปมาเขาบอกจะออกประมาณ1-2วัน แอบกังวล#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

แม่บ้านนี้ก่อนคลอดโดนตรวจปากมดลูกไปมีมูกเลือกออกหลังจากนั้นก็เจ็บท้องคลอดไม่ถึง24ชม.ก็คลอดเลยค่ะ

2y trước

อันนี้ไม่มีอาการเลยค่ะ มีแค่เลือดออกแต่วันนี้น้อยลงเกือบหายแล้ว กำหนดคลอด 19 นี้ ไม่มีวี่แววเลย 😅

บ้านนี้ตรวจเพราะเป็นเชื้อรา ไม่ถึง 2 วันน้ำคร่ำแตกตี 2 คลอด 6 โมงเช้าจ้า

2y trước

บ้านนี้เงียบอยู่เลยค่ะ อีก 2วันครบ 40w