กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ประมาณ11โมงกว่า อีกสักพักมีเลือดไหลออกมา ปวดท้องน่วงๆเหมือนปจด.แต่เจ็บแบบทนได้ ตอนนี้20:20 ยังมีเลือดออกอยู่ ปวดน่วงๆอยู่เหมือนเดิม ปวดๆหายๆ ต้องไปโรงบาลไหมคะ พอดีกลัวไปแร้วเขาให้กลับ เพราะไม่ได้ปวดท้องหนัก #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กระตุ้นปากมดลูก

ควรไปโรงพยาบาลคะแม่ ทิ้งไว้นานเพื่อเป็นอันตรายต่อเด็กนะคะ