กระตุ้นปากมดลูก

วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ เจ็บมากคะ หลังจากที่กระตุ้นเสร็จก็มีอาการเจ็บท้อง ตั้งแต่เที่ยง ตอนนี้ก็ยังเจ็บ เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย ควรทำอย่างไรดีคะ ควรดูอาการก่อนหรือว่าไปหาหมอดีคะ (มีมูกเลือดด้วย แต่หมอบอกว่า ถ้ามีมูกเลือดไม่ต้องตกใจ เพราะหมอกระตุ้นปากมดลูกให้)

หมอทำยังไงคะวันนี้ก่อมีนัดกระตุ้นปากมดลูกเหมือนกันแต่วันเสานี้อยากไปสวนนงนุชก่อนไม่กล้าไปหาหมอกลัวคลอดก่อนไป😄

5y trước

หมอใช้มือกวาดตรงบริเวณช่องคลอดคะ เจ็บมากๆ