39+1 แล้ว เงียบมากกกกก

วันนี้หมอกระตุ้นคลอด ล้วงปากมดลูกให้ อยากรู้ว่า อีกนานมั้ยคะ กว่าจะเจ็บครรภ์คลอด เพราะที่ผ่านมา ไม่รู้สึกเจ็บครรภ์เตือนอะไรเลยค่ะ #ทีมธันวา #ท้องแรก

1 Trả lời

จะมีอาการเจ็บท้องภายใน 7 วันค่ะ ถ้าไม่มีอาการหมอจะนัดมากระตุ้นใหม่ค่ะ