ตกใจมาก

วันนี้หมดนัดซาวดูขนาดลูก ตอนฟังคลื่นหัวใจได้ยินแค่คยเดียวเองอยู่ฝั่งซ้าย พอหมดซาวเท่านั้นแหละจ้า หมอบอกมีหัว2หัว หมอไม่แน่ใจถามเราว่าที่บ้านเคยมีแฝดไหม เราก้บอกไม่มี หมอเรียกผู้ช่วยมาช่วยดูสรุปเราได้แฝดจ้า ทั้งตกใจทั้งดีใจสั่นมากๆ ถามเพศหมอบอกไม่เหน ตอนนี้หมอเลยส่งให้ไปฝากครรภ์ที่โรงบาลที่ใหญ่กว่า คุณแม่คนไหนที่บ้านไม่เคยมีแฝด แต่ตัวเองได้ลูกแฝดบ้างค่ะ แชร์ประสบการ์ณหน่อย

1 Trả lời

ดีใจด้วยนะค่ะ เพื่อนเราก็แบบนี้เลยนางตกใจมากตอนนี้คลอดแล้วแฝดชายน่ารักมากค่ะ