ประสบการเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาลสวรรคประชารัก ตามหมอนัด

วันนี้หนูตรวจคลื่นสมองมาคะ ที่โรงพยาบาลสวรรคประชารัก หนูตื่นตอน 6 โมง รถมารับหนู 8 โมง หมอนัดหนู 8:00 - 09:15 น. หนูถึงจุดที่ต้องเปลี่ยนรถ 8:30 น. ขึ้นรถอีกคันตอน 9:00 น. อีก 5 นาทีรถออก 10:00 น.หมอโทรหาว่าถึงไหน 11:00 น.หนูถึงBig C นครสวรรค์ ต่อรถสองแถวไปลงหน้าโรงพยาบาล 11:10 น. หนูถึงที่ตรวจ 11:15 น. หนูเข้าตรวจ 12:00 น.พอดี เสร็จตอน 13:16 น. ส่วนผลตรวจยังไม่ออกคะ หมอให้มาอีกที 11 ธันวาคม 2562 14:00 น. หนูมารอรถที่Big C เดินแถวจนรถมา 15:00 น. รถตู้มารับ 16:49 น. หนูเปลี่ยนรถตู้อีกแล้ว ถึงบ้าน 17:00 น.พอดีอีกแล้ว

ประสบการเดินทางไปหาหมอที่โรงพยาบาลสวรรคประชารัก ตามหมอนัด
1 Trả lời

หนูเก่งมาก เดินทางทั้งวัน และหนูโชคดีมากที่ไปสายกว่าที่หมอนัดขนาดนั้น แต่ยังได้ตรวจไว ถ้าหนูมาอยู่ที่ กทม. สงสัยหนูได้ตื่นเช้าอีกพรุ่งนี้ 😁😁😁 น้องน่ารักมากค่ะ แข็งแรงๆ นะหนูน้อย แม่ก็เล่าเรื่องซะน่ารักเลย 😂😂

5y trước

👍👍