เด็กเบาหวานขณะตั้งครรภ์

วันนี้หนู ครบ 4เดือนเเย๊วว ❤️🌷

เด็กเบาหวานขณะตั้งครรภ์

น้องน่ารักมากค่ะ... ตอนนี้เครียด​มากค่ะตรวจเลือด​ หมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์.... เห็น​โพสนี้มีกำลัง​ใจขึ้นค่ะ...

2y trước

ไม่ต้องเคลียดนะคะเเม่ เดี๋ยวก็ได้เจอตัวเล็กเเล้ว บ้านนี้ตอนท้องน้องค่า น้ำตาล200 เเม่ก็คุมได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องนี้ก็เบาหวานจ้า ส่วนท้องที่แล้ว กินหวานหนักมาก แต่ไม่เป็น😂

บ้านนี้ก็เป็นเบาหวานค่ะน้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วย

2y trước

เเข็งเเรงๆนะคะ🥰

น่ารักจังเลยค่ะ🥰

2y trước

ขอบคุณจ้าเเม่🥰🙏

น่ารักมากเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณจ้าเเม่🥰🙏