แรกเกิด14วัน

วันนี้สะดือน้องพึ่งหลุด หลังจากหลุดน้องก็ไม่ยอมกินนม กินแล้วอ้วกออก ไม่ยอมนอนเลย น้องเป็นอะไรรึเปล่าค่ะ

1 Trả lời

ไม่เกี่ยวกับสะดืดคะ ถ้าเป็นเพราะสะดือ สะดือจะบวมแดงและมีเลือดออก น้องไม่สบายรึป่าวคะ

9mo trước

ไม่แน่ใจค่ะ ตัวก็ไม่ร้อน ไม่รู้ว่าน้องเป็นอะไรเลยค่ะกังวลมาก