ลูกโดนส่องไฟ

วันนี้ลูกโดนเจาะเลือดแล้วหมอบอกว่ามีค่าตัวเหลืองเลยต้องส่องไฟ แม่ๆบ้านไหนเต้าตัวเล็กโดนส่องไฟกันบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ เป็นไงกันบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตอนคลอดใหม่ๆน้องยังดูดนมไม่เก่งก็โดนส่องค่ะ 1 คืน พอเช้าเจาะเลือดก็หายกลับบ้านได้เลย