ลูกเจาะเลือดแล้วมีภาวะซีด

วันนี้ลูกมีอายุ6เดือนครึ่ง หมอนัดเจาะเชือดดูความเข้มข้นของเลือด ลูกได้ค่า29 ซึ่งมีภาวะซีด คุณหมอเลยให้ยาเสริมธาตุเหล็กมา1เดือนนัดเจาะซ้ำ ลูกจะเป็นอะไรมั้ยคะ จะมีผลต่อด้านใดมั้งคะ กังวลมากคะ #แม่เป็นพาหะค่ะพ่อปกติ

1 Trả lời

แม่เสริมผักใบเขียว ไข่ ตับ ให้ลูกทานด้วยนะคะ