8​ Week​s Day1

วันนี้ลูกครบ 8 Week 1วันแล้ว แม่ตื่นเต้นมาก เพราะวันอาทิตย์นี้ แม่ได้นัดคุณหมอ เพื่อฝากครรภ์ และอัลตร้าซาวน์ดูลูก ขอให้ลูกแข็งแรง ขอให้แม่ไม่ได้ท้องลม เพราะหนูเป็นความหวังของแม่กับพ่อมาก เราอยากมีหนูมาเติมเต็มครอบครัวของเรานะลูก​❤️​

8​ Week​s Day1
1 Trả lời

ตื่นเต้นๆมากเลย ยินดีด้วยค่ะแม่

5y trước

ขอบคุณ​มาก​นะคะ​😘​