แอบลุ้นเพศลูก #ทีมลูกชาย

วันนี้ลุงหมอนัดซาวด์ ลุงหมอบอกว่าน้องนอนได้ท่าสวยมาก แม่นอนลุ้นว่าจะได้ผู้หญิงหรือผู้ชาย สรุปลุงหมอว่าได้ผู้ชายจ้า แม่ๆบ้านไหนได้ลูกชายบ้างคะ#แม่ท้อง3 #ทีมลูกชาย #ทีม22กรกฎาคม

ลูกชายเหมือนกันค่ะ 23 กรกฎาคม🥰

2y trước

ยินดีด้วยคะ